VỀ CHÚNG TÔI

SỰ KIỆN KẾT NỐI CHẤT LƯỢNG CAO

Neoventure sẽ trở thành đối tác quan trọng trong sự thành công của khách hàng ở những thị trường mới nổi thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

Kể từ 2008, chúng tôi đã từng bước thành công trong việc thấu hiểu những nhu cầu của ngành công nghiệp và tổ chức các sự kiện phục vụ cho những nhu cầu đó.

Neoventure là một công ty tư vấn đầu tư chuyên nghiệp và tổ chức sự kiện với văn phòng đăng ký đặt tại Trung Quốc và Hồng Kông. Chúng tôi cung cấp các thông tin về thị trường và cơ hội đầu tư tài sản tại những thị trường mới nổi. Công ty hỗ trợ khách hàng gia nhập vào thị trường mới thông qua dịch vụ tư vấn dự án và các sự kiện kết nối đầu tư. Kể từ 2008, chúng tôi đã đặt chân lên hầu hết các điểm đến đầu tư ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Úc, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Myanmar, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Lào, và nhiều nơi khác.

Với vai trò là bên hỗ trợ tận tâm cho doanh nghiệp, chúng tôi rất vinh dự khi liên kết với nhiều tên tuổi uy tín trong giới thương mại hiện nay. Hiểu được những nhu cầu luôn thay đổi không ngừng trong việc phát triển thương mại, chúng tôi có thể cung cấp cho họ những cơ hội kinh doanh thiết thực ở các thị trường mới nổi.

Là một chuyên gia kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi rất vinh dự được liên kết với một số tên tuổi uy tín nhất trong thế giới thương mại ngày nay. Hiểu được nhu cầu luôn thay đổi của họ để phát triển kinh doanh, chúng tôi có thể phục vụ họ với các cơ hội kinh doanh thực sự ở thị trường mới nổi.

 

Số liệu thú vị

Những con
số biết nói

0
Tổng số đại biểu
0
Năm kinh nghiệm
0
Sự kiện đã hoàn thành